CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CƠ KHÍ XÂY DỰNG XUÂN HẢI ! 90 BÙI HỮU NGHĨA - KP.4 - P.TÂN VẠN - TP. BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI . HOTLINE ; 0977 09 09 51 MAIL: XUANHAI@XUANHAI.VN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0977 09 09 51
xuanhai@xuanhai.vn
Sản phẩm nổi bật
Dịch vụ

Thi công cửa nhôm kính

Thi công cửa nhôm kính là đưa ra quy trình làm cửa bằng nhôm và kính theo trình tự quy định nhất định để khách hàng tiện theo dõi khi làm cửa. Quy trình làm việc của cơ khí xây dựng xuân hải theo trình tự thống nhất giúp công trình nhà bạn có được chất lượng tốt nhất cũng như hoàn thành công trình nhà bạn thời gian nhanh nhất.

    Cửa nhôm kính được nhiều người tín nhiệm và tín dùng vì nó có nhiều đặc tính nổi bật hơn so với các loại cửa như gỗ hoặc sắt và điều quan trọng nhất khi cửa nhôm kính ngày càng được sử dụng nhiều là do mang phong cách hiện đại hoặc có mẫu cửa đi mang phong cách tân cổ điển.

Thi công cửa nhôm kính giá rẻ

Thi công cửa nhôm kính giá rẻ

I, HẠNG MỤC THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH CỦA cơ khí xây dựng xuân hải

1, THI CÔNG CỬA SỔ NHÔM KÍNH

 •  Cửa sổ mở lùa nhôm kính
 •  Cửa sổ mở hất nhôm kính
 •  Cửa sổ mở quay nhôm kính
  Cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa

   Thi công cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa

2, THI CÔNG CỬA ĐI NHÔM KÍNH

 •  Cửa đi mở trượt nhôm kính
 •  Cửa đi mở xếp trượt nhôm kính
 •  Cửa đi mở quay nhôm kính
  Mẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp được nhiều người sử dụng

  Thi công cửa đi nhôm kính Việt Pháp được nhiều người sử dụng

II, CÁC BƯỚC THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH CỦA cơ khí xây dựng xuân hải

    Trong thi công cửa đi nhôm kính luôn có khung làm việc cố định giữa khách hàng và công ty để quy trình làm cửa đi nhôm kính nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, sau đây chúng tôi xin đưa ra để quý khách nắm bắt và theo dõi.

 • Bước 1: Quý khách có nhu cầu sau khi tìm hiểu gọi cho chúng tôi và yêu cầu tư vấn những vấn đề còn thắc mắc hoặc có thể yêu cầu nhân viên tới tận công trình để tư vấn.
 • Bước 2: Nhân viên chuyên tư vấn đến nơi cần thi công để nắm bắt yêu cầu của quý khách và tư vấn sao cho phù hợp căn phòng nhất và để tiết kiệm chi phí nhất cho qúy khách(tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu quý khách không đồng ý làm thì không mất khoản phí nào) .
 • Bước 3: Nhân viên sẽ thiết kế chi tiết cửa nhôm kính cho quý khách hiểu và báo lại cho công ty.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ bóc tách cụ thể vật liệu để báo giá cửa sổ nhôm kính cho quý khách, nếu 2 bên đồng ý thì tiến hành thi công cửa sổ làm bằng nhôm kính(tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu quý khách không đồng ý làm thì không mất khoản phí nào).
 • Bước 5: Tại cơ sở nhân viên thi công phần thô với những vật liệu được quy định trên báo giá.
 • Bước 6: Phần thô được di chuyển tới công trình và lắp ghép phần còn lại, như lắp kính, cách âm, phụ kiện.
 • Bước 7: Hoàn thiện công trình và quý khác kiểm tra chất lượng sản phẩm .

    Với quy trình làm việc trên thì quý khách có thể theo dõi và để tránh trường hợp mất phí không đúng. Khi chọn đơn vị thi công thì quý khách nên chọn đơn vị thi công cửa nhôm kính phải có quy trình thi công chuẩn cũng như quy trình để bạn tiện theo dõi là tốt nhất.

    Đội ngũ thi công cửa nhôm kính hiện nay rất nhiều trên thị trường, nhưng để chọn được đội ngũ thi công tốt nhất thì quý khách lên tìm hiểu kỹ về quy trình thi công và cũng như giá cả thi công.

Các tin khác